Đêm hội ngộ 3 miền

Nằm trong khuôn khổ chương trình “ Ký ức Hà Nội, sáng nay, Sở Du lịch Hà Nội đã tổ chức chương trình “Đón vị khách du lịch quốc tế đầu tiên đến Hà Nội năm 2016”. Lãnh đạo CLB đã tới dự và trao tặng quà kỷ niệm cho vị khách “ xông đất du lịch “ Thủ Đô.

Vị khách quốc tế đầu tiên đến Hà Nội là bà Florence Bernard, người Pháp đến Hà Nội lúc 6 giờ 5 phút ngày 1/1/2016 tại sân bay Nội Bài (Hà Nội). Bà Florence Bernard là vị khách thuộc diện miễn visa (chương trình miễn visa đối với 5 thị trường khách Tây Âu do Việt Nam áp dụng từ tháng 7/2015).
Bà Florence Bernard cho biết: “Tôi rất vui mừng là vị khách quốc tế đầu tiên đến Hà Nội và rất xúc động trước việc đón tiếp nồng nhiệt của chính quyền Hà Nội. Tôi sẽ đi du lịch Việt Nam trong hành trình xuyên Việt 14 ngày; trong đó hành trình đầu tiên là thăm Hà Nội và khu vực phụ cận. Tôi hy vọng sẽ quay lại thăm Việt Nam các lần tiếp theo.

Thay mặt CLB, Chủ tịch CLB Lữ hành Hà Nội Unesco Trương Quốc Hùng đã chúc mừng và trao tặng quà kỷ niệm cho bà Bà Florence Bernard – vị khách du lịch đầu tiên đến với Thủ Đô, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng chuyến du lịch tại Việt Nam sẽ để lại nhiều ân tượng về Thủ Đô Hà Nội cũng như đất nước và con người Việt Nam. Cùng với Sở Du lịch HN, CLB Lữ hành HN Unesco nồng nhiệt chào đón vị khách quốc tế và đây chính là thông điệp Hà Nội luôn chào đón và là điểm đến hấp dẫn, thân thiện, mến khách.


Quản trị viên

Đình Thanh

Hi ! Tôi là Đình Thanh và tôi là phóng viên ...

Bình luận