THIÊN THẢO NGUYÊN CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2016

Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên Thiên Thảo Nguyên, cho phép tôi xin trân trọng gửi tới Quý Khách hàng, Quý Đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã, đang và tiếp tục đồng hành, hỗ trợ Thiên Thảo Nguyên hình ảnh, thương hiệu của công ty trong thời gian qua.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác quý báu của Quý vị và hy vọng rằng, năm 2016 sẽ mang lại những thành công tốt đẹp cho sự hợp tác giữa chúng ta. Chúng tôi cam kết luôn làm hết sức mình để cung cấp dịch vụ xe tốt nhất mang thương hiệu Xe Báo đen – Thiên Thảo Nguyên trên mọi miền Tổ Quốc .

Một lần nữa, Thiên Thảo Nguyên xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng, Quý Đại lý và các Đối tác đã quan tâm, đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Xin kính chúc Quý Doi tác ,Quý Khách hàng và các Anh Em ban be một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc.
Xin chân thành cảm ơn!

TỔNG GIÁM ĐỐC
Nguyễn Thanh Tùng

Quản trị viên

Đình Thanh

Hi ! Tôi là Đình Thanh và tôi là phóng viên ...

Bình luận