Thiên Thảo Nguyên gửi lời tri ân tới Quý Khách Hàng.

Kính gửi: Quý khách hàng

Trước hết Công ty TNHH Thiên Thảo Nguyên xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành vì sự hợp tác và những tình cảm quý báu mà Quý khách hàng đã dành cho Công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Công ty TNHH Thiên Thảo Nguyên chuyên vận chuyển khách Du lịch Quốc tế, nội địa theo Hợp đồng và 05 lần được Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tặng Bằng khen công nhận là đơn vị vận chuyển khách Du lịch bằng ô tô hàng đầu Việt Nam.

Là hoạt động thường niên hàng năm, cứ đến tháng 8 là dịp để Công ty chúng tôi đưa ra gói dịch vụ kích cầu cam kết giữ nguyên chất lượng dịch vụ, giảm 10% áp dụng tuyến Đông Bắc và Tây Bắc cung đường Hà Nội - Lào Cai - Sapa - Điện Biên-   Cao Bằng - Sơn La - Hà Giang. Giá trị dịch vụ đối với tất cả booking Hợp đồng vận chuyển được thực hiện trong 02 tháng (từ 01/8/2018-30/9/2018). Chính sách này như lời tri ân sâu sắc mà Công ty chúng tôi dành tặng cho những khách hàng thân thiết gắn bó của Công ty Thiên Thảo Nguyên. Chúng tôi cam kết các dịch vụ vận chuyển mà đơn vị cung cấp sẽ vẫn được đảm bảo, không ảnh hưởng từ việc điều chỉnh giảm giá.

Trên chặng đường hành trình và phát triển 16 năm, Công ty chúng tôi đã tạo dựng được một hình ảnh đẹp, một thương hiệu xe dịch vụ Thiên Thảo Nguyên hàng đầu trên thị trường vận chuyển khách nói chung và ngành Du lịch Lữ hành nói riêng tại miền Bắc. Khách hàng đã tin cậy, đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi ngày một tăng hơn, đó chính là động lực, là niềm tin để Thiên Thảo Nguyên luôn luôn đổi mới, mạnh dạn đầu tư thêm nhiều dòng xe du lịch hiện đại 7 chỗ, 9 chỗ, 12 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 34 chỗ, 39 chỗ, 45 chỗ, 49 chỗ và 55 chỗ đời mới (vui lòng chuy cập www.xedichvu.vn để biết thêm thông tin chi tiết về xe và hình ảnh xe), nâng cao chất lượng dịch vụ phấn đấu luôn đạt doanh nghiệp xe Du lịch hàng đầu miền Bắc.

Trên con đường dẫn đến thành công Thiên Thảo Nguyên – Interbuslines mong muốn được sát cánh cùng Quý vị để cùng nhau phát triển một cách bền vững.

Nhân dịp này, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng. Sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công của chúng tôi.

Trân trọng./.

Quản trị viên

Đình Thanh

Hi ! Tôi là Đình Thanh và tôi là phóng viên ...

Bình luận